• หน้าแรก

  • บทความ

  • แฟรนไชส์ เรื่องกล้วยๆ กล้วยเล็บมือนางทอดกรอบ สินค้าขายดีที่ทำให้มีกำไรได้อย่างกล้วยๆ

แฟรนไชส์ เรื่องกล้วยๆ กล้วยเล็บมือนางทอดกรอบ สินค้าขายดีที่ทำให้มีกำไรได้อย่างกล้วยๆ

  • หน้าแรก

  • บทความ

  • แฟรนไชส์ เรื่องกล้วยๆ กล้วยเล็บมือนางทอดกรอบ สินค้าขายดีที่ทำให้มีกำไรได้อย่างกล้วยๆ

แฟรนไชส์ เรื่องกล้วยๆ กล้วยเล็บมือนางทอดกรอบ สินค้าขายดีที่ทำให้มีกำไรได้อย่างกล้วยๆ

     การลงทุนในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายที่พร้อมให้เราได้ใช้เป็นเครื่องมือในการดำเนินธุรกิจ แต่บางครั้งการเริ่มต้นธุรกิจที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องคิดไกลตัวเสมอไป หากมองไปให้รอบด้านอาจจะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส บางสิ่งบางอย่างเราเห็นจนชินตาแต่ไม่เคยคิดว่าจะพัฒนามาเป็นสินค้าเพื่อสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ 

แฟรนไชส์ “เรื่องกล้วยๆ กล้วยเล็บมือนางทอดกรอบ” คือการลงทุนที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจเป็นของตัวเอง แฟรนไชส์นี้พร้อมเป็นตัวช่วยให้การลงทุนของคุณเดินหน้าอย่างมั่นคงไม่ต้องมาลองผิดลองถูกหรือหาประสบการณ์จากการลงมือทำอีกต่อไป 


สิ่งที่แฟรนไชส์มอบให้คือสินค้าโดดเด่น “กล้วยเล็บมือนางทอดกรอบ” ที่ผ่านการคิดค้นจนเป็นเมนูสุดยอดที่หากินไม่ได้ที่ไหนในท้องตลาด กับรสชาติที่หอม หวาน อร่อย

จากการเลือกใช้กล้วยเล็บมือนางท้องถิ่นที่นำมาทอดจนเหลืองกรอบด้วยน้ำมันมะพร้าวที่มีจุดเด่นคือใส ไม่ดำ คลุกเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษของแฟรนไชส์กลายเป็นสินค้าของฝากระดับ5ดาวที่ใครได้กินต้องอยากลงทุนเปิดกิจการกันแทบทุกคน
 
สินค้าของแฟรนไชส์นอกจากกล้วยเล็บมือนางทอดกรอบที่โด่งดังแล้ว สินค้ารายการอื่นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เช่น กล้วยน้ำว้าทอด  กล้วยน้ำว้าอบทอดกรอบ  มันทอด เผือกทอด  ฟักทองทอด  จำปาดะทอด สาเกทอด รวมถึงกล้วยเล็บมือนางแบบอบ ก็ได้รับความนิยมที่ดีไม่แพ้เมนูอื่นๆ เช่นกัน การเข้าร่วมในแฟรนไชส์น่าสนใจนี้ไม่จำเป็นต้องลงทุนแพง ไม่เสียค่าธรรมเนียมหรือส่วนแบ่งการขายใดๆ เพียงแต่มีความพร้อมและต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเองก็สามารถเข้ามาพูดคุยซึ่งแฟรนไชส์พร้อมสนับสนุนทุกคนที่อยากทำธุรกิจแบบเต็มที่
 
การเริ่มต้นลงทุนเสียค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 1,990 บาทสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ 3 แบบตามความเหมาะสมที่ตัวเองต้องการแต่ละแบบแฟรนไชส์ก็จะได้อุปกรณ์

สำหรับการเปิดกิจการที่แตกต่างไป แต่สิ่งที่เหมือนกันคือเทคนิคการทำ วิธีการจำหน่าย ทุกเมนูสามารถขายในราคาชุดละ 20-30 บาท ระยะเวลาการคืนทุนนั้นไม่จำกัดขึ้นอยู่กับสถานที่ /ค่าเช่า

แต่กำไรจากสินค้านั้นได้ไม่ต่ำกว่า 50% ถือเป็นผลตอบแทนที่น่าพอใจและเป็นอาชีพที่สดใสในแง่ของการตลาดก็มีความต้องการที่ดีพร้อมสร้างรายได้แบบไม่รู้จบเช่นกัน

เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com 

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์